1. Trang chủ
 2. >
 3. Tin tức chung
 4. >
 5. Top 20 cửa hàng sửa xe máy uy tín tại...

Top 20 cửa hàng sửa xe máy uy tín tại TP HCM

Tháng Mười 14, 2022

Cửa hàng sửa xe uy tín có những tiêu chí gì? Làm sao để không vào nhầm cửa hàng sửa xe máy không uy tín, không bị “chặt chém”, không bị thợ sửa xe “luộc đồ” và bị móc túi. Đa số người đi xe máy không hiểu về kỹ thuật, nguyên lý hoạt động hoặc những hỏng hóc cơ bản của chiếc xe họ đang sử dụng. True Moto Care sẽ chia sẻ top 20 cửa hàng sửa xe máy uy tín tại TP HCM giúp cho khách hàng có thể tìm một địa chỉ cửa hàng sửa xe gần đây nhất.

Mánh khóe luộc đồ của thợ sửa xe

Những cửa hàng sửa xe máy không có tâm, thường có những “mánh” lừa khách sửa xe như thay thế phụ tùng giả, hàng nhái cho khách hàng. Báo giá phụ tùng chính hãng nhưng thay thế bằng phụ tùng kém chất lượng. Những bộ phận trên xe máy còn hoạt động tốt, chưa cần sửa chữa nhưng thợ tự ý thay đồ và thu tiền của khách, rồi thu giá rất cao. Thậm chí, có cửa hàng sửa xe, cố tình “lừa đảo” khách bằng cách làm cho phụ tùng trên xe khách hư hỏng, rồi báo khách thay để “kiếm tiền”. 

Tại Việt Nam, phương tiện di chuyển phổ biến hiện nay chính là xe máy. Đặc biệt, tại TP Hồ Chí Minh, xe máy là phương tiện chính thuận tiện cho việc di chuyển khi điều kiện đường xá đông đúc, số lượng xe máy ngày một tăng lên. Xuất phát từ nhu cầu đó thì các dịch vụ về sửa chữa xe máy cũng phát triển không ngừng, chất lượng dịch vụ tại các tiệm sửa xe muôn hình vạn trạng khác nhau.

Chính vì vậy, người điều khiển xe máy, khi đi sửa xe thường có những nỗi băn khoăn như: “Cửa hàng sửa xe nào uy tín nhất?”; “Liệu cửa hàng sửa xe tính tiền có hợp lý không, có báo giá chính hãng nhưng thay hàng nhái cho mình hay không?”; “Giá cả khi sửa tại cửa hàng có hợp lý hay không?”.

Xem thêm: Những mánh khóe “luộc đồ” khách hàng của thợ sửa xe

Nỗi băn khoăn của khách hàng 

Lo lắng bị thợ sửa xe máy dở các mánh khóe “móc túi” khách hàng

Ở cửa hàng sửa xe không uy tín, trong khi sửa chữa bảo dưỡng, thợ sửa xe máy có những mánh khóe phổ biến ‘móc túi’ người đi xe máy, nhất là phụ nữ hoặc những người không hiểu biết thông thạo về máy móc, xe cộ.

Thay thế các phụ tùng không chính hãng 

Khi đến các cửa hàng sửa xe, một trong những điều khiến bạn không an tâm đó chính là các loại phụ tùng thay thế. Bạn sẽ thắc mắc rằng: “Liệu thợ sửa xe có thay phụ tùng chính hãng hay không?”; “Liệu thợ sửa xe có đổi phụ tùng của xe mình hay không?”; “Liệu thợ sửa xe có báo giá chính hãng nhưng thay thế bằng hàng kém chất lượng không?”.

Xem thêm: Phụ tùng xe máy chính hãng, uy tín tại TP.HCM

Khách hàng lo lắng cửa hàng sửa xe thay phụ tùng không chính hãng

Khách hàng lo lắng cửa hàng sửa xe thay phụ tùng không chính hãng

Tính tiền công hay tiền phụ tùng quá đắt

Cửa hàng bảo trì xe máy nào cũng bán phụ tùng thay thế. Tiền công bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa có cửa hàng sẽ gộp chung vào giá bán phụ tùng, có cửa hàng tách riêng báo giá. Nếu không tìm hiểu về giá hoặc không hỏi trước giá thì bạn rất dễ bị ép giá. Vì một số thợ sửa xe thường có nhiều cách kiếm thêm tiền khác nhau từ khách hàng. Cho nên, nếu không cẩn thận thì khách hàng sẽ phải tốn thêm một số chi phí không đáng có. 

Ví dụ, có những phụ tùng bị thợ sửa xe ép giá gấp đôi; Hoặc có những phụ tùng không nhất thiết phải thay thế nhưng thợ sửa xe vẫn tư vấn thay. Hoặc cửa hàng sửa chữa báo giá phụ tùng chính hãng nhưng thay thế bằng sản phẩm hàng nhái, hàng giả (hay còn gọi là hàng loại 1, hàng loại 2). Ví dụ như, thay 1 bình nhớt Shell có giá trung bình khoảng 120.000 đồng, nhưng thay ở cửa hàng sửa xe không uy tín, khách hàng có thể bị “chém” lên đến 180.000đ hoặc 240.000đ/ 1 bình nhớt Shell.  

Vậy nên để đảm bảo không bị hét giá thì bạn nên tìm tới những cửa hàng có mức giá bán niêm yết công khai, để không bị ép giá cao.

Thay mới dù không cần thiết

Mánh khóe thường được thợ tại cửa hàng sửa xe máy không uy tín áp dụng là “cảnh báo” khách bằng những lời nhắc về những mối nguy hại cho xe, thậm chí là nghiêm trọng đến tính mạng, nếu chủ sở hữu xe không lắp đặt thêm hoặc thay thế các phụ tùng mới. 

Những lời cảnh báo hù dọa để khách thay phụ tùng mới, thường áp dụng cho những người ít hiểu biết về nguyên lý hoạt động của xe máy, chủ yếu là phụ nữ, người già. Ví dụ, xe máy lâu ngày không thay nhớt, tiếng động cơ kêu do khô dầu, thợ chuẩn đoán xe bị rão nhông sên dĩa, bánh răng bơm dầu không văng dầu lên máy dễ gây cháy xe máy. 

Hoặc xe máy mới mua nếu không dán nilon, không phủ lớp bảo vệ xe sẽ nhanh bị xước sơn và xuống giá. Khóa xe không lắp thêm khóa thông minh và báo chống trộm, dễ bị mất trộm xe. Những phụ tùng lắp thêm hoặc thay thế đều có giá “trên trời” và được thợ tại cửa hàng sửa xe không uy tín khéo léo “dụ” khách hàng thay thế hoặc lắp đặt thêm. 

Thợ sửa xe thay mới phụ tùng dù không cần thiết

Thợ sửa xe thay mới phụ tùng dù không cần thiết

Thợ sửa xe không có tâm còn “khéo léo” dụ khách thay thế những phụ tùng còn đang hoạt động tốt, rồi thay thế phụ tùng mới cho khách hàng, thậm chí thay bằng những phụ tùng chất lượng kém hơn phụ tùng của xe và bán giá cao. Còn những phụ tùng cũ trên xe của khách, thợ sửa xe lừa đảo sẽ để thay thế cho những xe của khách hàng khác.

Khiến hỏng xe trong quá trình kiểm tra, sửa chữa

Ngoài lợi dụng sự ít hiểu biết của nhiều người chỉ biết đi xe máy mà không hiểu về kỹ thuật của xe, cửa hàng sửa xe máy không uy tín còn thực hiện những hành vi vô đạo đức như tráo đồ, phá hỏng đồ trên xe của khách. 

Ví dụ, xe của bạn bị thủng săm xe, thợ sửa xe có thể làm hư hỏng chân van trong lúc vá săm để buộc chủ xe phải thay săm mới. Hoặc thợ sửa xe không có đạo đức còn rút dây điện khiến xe không đề, không nổ máy, khiến cháy IC phải thay tốn thêm nhiều tiền.

Lôi ra những lỗi nghiêm trọng không liên quan

Xe của bạn có thể thể bị một lỗi nhỏ, nhưng thợ sửa xe có thể lôi ra hàng loạt các lỗi “trời ơi” nghiêm trọng khác cần phải thay thế, để tính thêm tiền các khoản tiền phát sinh không đúng nhằm móc túi tiền của khách hàng.

Giải quyết nỗi băn khoăn của khách hàng khi sửa chữa xe máy 

Tìm hiểu các kiến thức cơ bản về sửa chữa xe máy

Để không phải hoang mang khi gặp phải những tình huống trớ trêu xảy ra với xe của bạn thì bản thân mỗi người điều khiển xe máy nên trang bị cho bản thân các kiến thức cơ bản về xe máy. Ví dụ như xem xe máy có cấu tạo và hoạt động như thế nào? Các bộ phận của xe như: Bugi, chế hoà khí, IC, hộp số, ắc – quy, dầu máy, phanh đĩa,…Tìm hiểu cách bảo dưỡng xe như thế nào? Bao lâu thì đi bảo dưỡng xe? 

Tìm hiểu về các cửa hàng sửa xe máy gần nhất uy tín

Để an tâm hơn khi đem xe đi sửa thì bạn nên tìm hiểu về cửa hàng mà bạn đem đến sửa chữa. Xem đánh giá mà khách hàng trước đó đã đến. Xem xét cửa hàng đó có uy tín hay không? Xem giá cả của nó có phải chăng hay không? Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn hơn, không phải lo sợ khi để lại xe tại cửa hàng.

Thợ sửa xe của True Moto Care tư vấn thay thế phụ tùng xe máy cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa

Thợ sửa xe của True Moto Care tư vấn thay thế phụ tùng xe máy cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa

Trong những tình huống bất đắc dĩ, phải đưa xe vào cửa hàng không có thương hiệu để sửa chữa, khi quyết định cho thợ kiểm tra máy nên giám sát rất kỹ và hỏi thợ báo tinh trạng hư hỏng và báo giá dịch vụ, phụ tùng chi tiết, tránh để thợ áp dụng những “mánh móc túi” của bạn.

Xem thêm: True Moto Care – Chuỗi cửa hàng sửa chữa , bảo trì xe máy uy tín

Top 20 cửa hàng sửa xe máy uy tín trên địa bàn TP HCM

Thấu hiểu những nỗi băn khoăn đó, hệ thống True Moto Care đã phát triển các chuỗi cửa hàng sửa chữa và bảo trì – bảo dưỡng xe máy với phương châm: “Phụ tùng chính hãng – Giá bán niêm yết công khai – Sản phẩm được bảo hành đổi mới 100% chính hãng – Đội ngũ thợ lành nghề được đào tạo bài bản chuyên nghiệp – thân thiện”.

Những ưu điểm tại chuỗi cửa hàng bảo trì – bảo dưỡng sửa chữa xe máy của True Moto Care

 • Khách hàng được cung cấp phụ tùng chính hãng các thương hiệu lớn.
 • Dịch vụ thân thiện, chân thành, trung thực.
 • Giá cả công khai minh bạch.
 • Chỉ thay thế phụ tùng sau khi đã báo giá cho khách hàng và được sự đồng ý của khách hàng.
 • Nói không với chèo kéo, mời khách thay thế, sửa chữa khi khách không đồng ý.
True Moto Care hợp tác với các thương hiệu lớn

True Moto Care hợp tác với các thương hiệu lớn

Tham khảo Top 20+ cửa hàng sửa xe máy uy tín tại TP HCM

Quận Bình Thạnh

 • TRUE MOTO CARE – TRUNG TÂM
  Địa chỉ: 561 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • TRUE MOTO CARE – VŨ ABS
  Địa chỉ: 140H Phan Văn Trị, P.12, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • TRUE MOTO CARE – GIA PHÚC 1
  Địa chỉ: 103 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • TRUE MOTO CARE – AN PHÚ
  Địa chỉ: 345 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Quận Gò Vấp

 • TRUE MOTO CARE – GIÀU
  Địa chỉ: 28 Nguyễn Duy Cung, P. 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Quận Thủ Đức

 • TRUE MOTO CARE – ĐỨC LONG
  Địa chỉ: 211 Lê Thị Hoa, P. Bình Chiểu, TP. Thủ Đức, TP.HCM
 • TRUE MOTO CARE – NINH 2
  Địa chỉ: 528 Lã Xuân Oai – Q.9, TP Thủ Đức, TP.HCM
 • TRUE MOTO CARE – BẢO LONG
  Địa chỉ: 807 tỉnh lộ 43, khu phố 3, P. Bình Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • TRUE MOTO CARE – QUỐC TOÀN 1
  Địa chỉ: 1282 Phạm Văn Đồng, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • TRUE MOTO CARE – WIN
  Địa chỉ: Vòng Xoay Liên Phường, Phường Phú Hữu, TP.Thủ Đức

Quận Bình Tân

 • TRUE MOTO CARE – QUYẾT 1
  Địa chỉ: 910 HL 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM
 • TRUE MOTO CARE – HOÀNH
  Địa chỉ: 106 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • TRUE MOTO CARE – VĂN THÔN
  Địa chỉ: Số 5 Liên Khu 5 – 6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Quận Tân Phú

 • TRUE MOTO CARE – HOÀN CẦU
  Địa chỉ: 152 Vườn Lài, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM

Huyện Hóc Môn

 • TRUE MOTO CARE – HÒA BÌNH
  Địa chỉ: 6/6A Lê Lợi, Ấp Tân Thới 3, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • TRUE MOTO CARE – HÙNG DŨNG
  Địa chỉ: 50/4 Tổ 1, Quốc lộ 22, Xuân Thới Sơn, H. Hóc Môn, TP.HCM
 • TRUE MOTO CARE – MINH PHÚC 1
  Địa chỉ: 49/3 đường Song Hành, Tổ 30, KP3, TT Hóc Môn, TP. HCM
 • TRUE MOTO CARE – MINH PHÚC 2
  Địa chỉ 45/7 Lê Thị Hà, ấp Chánh 1, Xã Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM
 • TRUE MOTO CARE – MINH PHÚC 3
  Địa chỉ: 61/14A Kp 8, Quang Trung, TT Hóc Môn ,TP. HCM
 • TRUE MOTO CARE – MINH PHÚC 5
  Địa chỉ: 6/1B Tô Ký, Tam Đông 1, Xã Tam Thới Đông, TT Hóc Môn ,TP. HCM

Huyện Củ Chi

 • TRUE MOTO CARE – NGUYỄN THÁI MOTOR
  Địa chỉ: 125 tỉnh lộ 7, Ấp Bình Hạ Tây, xã Thái Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM
 • TRUE MOTO CARE – MINH PHÚC 6
  Địa chỉ: 432 Ấp 3A Đường Tỉnh Lộ 15 Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP. HCM

Quận 5

 • TRUE MOTO CARE – TUẤN FI
  Địa chỉ: 139 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. HCM

Quận 7

 • TRUE MOTO CARE – QUANG ANH
  Địa chỉ: Số 2 Phú Thuận, P.Phú Thuận, Quận 7, Tp. HCM
 • TRUE MOTO CARE – QUANG ANH
  Địa chỉ: Số 49 Lê Thị Chợ, P. Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • TRUE MOTO CARE – HỢP NHẤT
  Địa chỉ: 405 Trần Xuân Soạn, P. Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM
 • TRUE MOTO CARE – TRỌNG FI
  Địa chỉ: 47 Đường 14A, Cư xá Ngân Hàng, P. Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. HCM

Quận 8

 • TRUE MOTO CARE – NGỌC YẾN
  Địa Chỉ : 89 Dạ Nam, P.2, Q.8, TP.HCM
 • TRUE MOTO CARE – HUY PHONG
  Địa chỉ: 526A Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Quận 9

 • TRUE MOTO CARE – HQ
  Địa chỉ: 1596 Nguyễn Duy Trinh, P. Trường Thạnh, Quận 9, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Quận 11

 • TRUE MOTO CARE – HOÀNG PHƯƠNG
  Địa chỉ: 1201 Đường 3/2 Phường 6 Quận 11, TP.HCM

Quận 12

 • TRUE MOTO CARE – ANH LIÊM
  Địa chỉ: Số 2, TL40, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM
 • TRUE MOTO CARE – PHÚC TÍN
  Địa chỉ: 506/12 Trần Quang Cơ, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
 • TRUE MOTO CARE – HUY HOÀNG
  Địa chỉ: 270 Tô Ký, p.Tân Hiệp Chánh, Q.12, TP. HCM
 • TRUE MOTO CARE – QUÂN FI
  Địa chỉ: 50A Thạnh Lộc 16, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM

Ngoài các cửa hàng sửa xe uy tín ở TP.HCM bạn có thể tham khảo thêm các cửa hàng thuộc chuỗi True Moto Care ở các tỉnh lân cận Bình Dương và Đồng Nai.

Bình Dương

 • TRUE MOTO CARE – QUẢNG HẬU 68
  Địa chỉ: 214 Nguyễn Tri Phương, Khu phố Bình Đường 4, Phường An Bình, TP Dĩ An, Bình Dương
 • TRUE MOTO CARE – CHIẾN NGUYỄN
  Địa chỉ: 1073, đường DT 743A, KP Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
 • TRUE MOTO CARE – HOÀNG DŨNG FI
  Địa chỉ: Đ. Hùng Vương, An Điền, Bình Dương

Đồng Nai

 • TRUE MOTO CARE – HƯNG PHÁT
  Địa chỉ: 600/4 Phạm Văn Thuận , Phường Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
 • TRUE MOTO CARE – HONDA HÙNG
  Địa chỉ: QL 51, Số 9, Tổ 4, KP. Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai
 • TRUE MOTO CARE – QUANG DUY
  Địa chỉ: 304 Hồ Thị Hương, P. Xuân An, TP.Long Khánh, Đồng Nai
 • TRUE MOTO CARE – TRIỂN 68
  Địa chỉ: Đường Lý Thái Tổ, Xã Đại Phước, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Dưới đây là top 20 cửa hàng sửa xe uy tín tại TP.HCM.  Với những phụ tùng chính hãng được cung cấp bởi các nhà phân phối có tên tuổi lâu đời, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo tay nghề cao, giá cả minh bạch sẽ làm bạn hài lòng. Đặc biệt các cửa hàng sửa xe của chuỗi True Moto Care phân bố rãi khắp địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh nên bạn có thể bạn có thể tìm cửa hàng sửa xe gần đây thuận tiện cho việc mang xe đến sửa chữa. Chăm sóc xế yêu của mình ngay nhé.

Mới nhất