1. Trang chủ
  2. >
  3. Tin tức nội bộ
  4. >
  5. Tiệc tất niên cuối năm 2022 Công ty Cổ phần...

Tiệc tất niên cuối năm 2022 Công ty Cổ phần True Moto Care Việt Nam

Tháng Hai 3, 2023
Ngày 13/1/2023 vừa qua, hoà trong không khí rộn ràng đón Tết Nguyên Đán 2023, Công ty Cổ phần True Moto Care Việt Nam đã tổ chức một bữa tiệc tất niên dành cho toàn bộ nhân viên công ty để cùng nhau nhìn lại một năm đầy sự đổi mới, nỗ lực và cố gắng. Buổi tiệc diễn ra thành công trong không khí vui vẻ và ấm áp. 

True Moto Care tổ chức tiệc tất niên cuối năm dành cho nhân viên

Năm 2022 vừa qua, với mong muốn mang đến giải pháp và kết nối hàng triệu khách hàng có nhu cầu & Cửa hàng cung ứng dịch vụ sửa chữa, bảo trì và Đối tác cung cấp sản phẩm phụ tùng xe moto chính hãng, chất lượng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, True Moto Care đã gặt hái được những thành công nhất định. Bên cạnh những thành quả đạt được, thì cũng gặp không ít khó khăn. Chính vì vậy, buổi tiệc tất niên cuối năm cũng chính là dịp để công ty nhìn lại chặng đường một năm đã qua. Đây là thời điểm để ôn lại những khoảnh khắc mà mọi người đã đồng hành cùng nhau.
Thông qua buổi tiệc, Ban lãnh đạo cũng có những phần quà tết dành tặng cho toàn thể nhân viên True Moto Care cùng những lời chúc mừng năm mới nhân dịp tết đến xuân về. Hơn cả giá trị vật chất, mỗi món quà đầy ý nghĩa là sự quan tâm tới mỗi thành viên trong mái nhà chung True Moto Care, đồng thời là lời cảm ơn cho sự cống hiến, đồng hành và nỗ lực tuyệt vời trong suốt một năm qua.
Hãy cùng True Moto Care điểm qua những hình ảnh tại bữa tiệc tất niên cuối năm của chúng tôi nhé!

Mừng sinh nhật một tuổi Công Ty Cổ Phần True Moto Care Việt Nam

Ngoài buổi tiệc tất niền ấm cúng nhân dịp tết đến xuân về thì đây cũng là dịp để kỷ niệm 1 năm thành lập của Công Ty Cổ Phần True Moto Care Việt Nam.

Công ty Cổ phần True Moto Care Việt Nam thành lập ngày 17/01/2022. Trải qua 1 năm hình thành và phát triển, dù trải qua những khó khăn nhưng công ty đã có những bước phát triển mới và bước đầu gặt hái được những thành công nhất định. Để đánh đánh dấu cột mốc 1 năm thành lập của Công Ty Cổ Phần True Moto Care Việt Nam, Ban lãnh đạo đã lên cắt bánh và thổi nến nhằm kỉ niệm khoảnh khắc này.

Mừng sinh nhật True Moto Care tròn một tuổi

Ban lãnh đạo thổi nến và cắt bánh mừng sinh nhật True Moto Care tròn một tuổi

Tiệc tất niên cuối năm 2022 và mừng sinh nhật một tuổi của Công Ty Cổ Phần True Moto Care Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp mang lại những cảm xúc khó quên. Hy vọng rằng, đây sẽ là một dấu ấn đáng nhớ lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt của năm 2022.
Một lần nữa, True Moto Care kính chúc toàn thể nhân viên và gia đình đón tết 2023 nhiều niềm vui, sung túc và hạnh phúc đủ đầy.

Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUE MOTO CARE VIỆT NAM
Trụ sở chính: 561 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0907 126 336
CSKH: 1900 98 99 17
Website: truemotocare.com
Youtube: True Moto Care Việt Nam
Email: info@truemotocare.com