1. Trang chủ
  2. >
  3. Tin tức nội bộ
  4. >
  5. True Moto Care tổ chức tiệc tân niên mừng năm...

True Moto Care tổ chức tiệc tân niên mừng năm mới Quý Mão 2023

Tháng Hai 3, 2023

Chào đón năm mới – Xuân Quý Mão 2023, ngày 02/02/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần True Moto Care Việt Nam đã tổ chức thành công buổi tiệc tân niên trong không khí vui tươi và ấm áp.

Bắt đầu hoạt động là buổi lễ dâng hương để cầu một năm mới An khang – Thịnh vượng.

Sau đó là một phần mà tất cả nhân viên True Moto Care vô cùng háo hức đó là phần “Lì xì đầu năm”. Những bao lì xì từ Ban lãnh đạo như một lời chúc may mắn và vạn sự như ý đến toàn bộ nhân viên True Moto Care.

Cuối cùng là bữa tiệc tân niên ấm cúm, sum vầy. Trong buổi tiệc đã diễn ra nhiều hoạt động đồng đội vui vẻ, gia tăng tinh thần đoàn kết cho toàn bộ nhân viên. Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, náo nhiệt để khởi động năm mới thành công.

Trong buổi tiệc đã ghi lại hình ảnh giữa ban lãnh đạo và nhân viên True Moto Care cùng nhau bên chum rượu cần ấm cúng và hạnh phúc. “Chum rượu cần” thể hiện rằng True Moto Care đang cần sự nỗ lực của toàn bộ nhân viên góp phần xây dựng một True Moto Care vững mạnh hơn trong tương lai sắp tới. Qua buổi tiệc, Ban lãnh đạo cũng có những lời chúc mừng năm mới và lời cảm ơn toàn bộ nhân viên đã đồng hành cùng True Moto Care suốt một năm vừa qua.

Buổi tiệc tân niên của True Moto Care diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc. Hy vọng đây sẽ là một dấu ấn đáng nhớ, mở đầu một năm mới 2023 đầy khởi sắc.

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ.

—————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUE MOTO CARE VIỆT NAM
Trụ sở chính: 561 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0907 126 336
CSKH: 1900 98 99 17
Youtube: True Moto Care Việt Nam
Email: info@truemotocare.com