1. Trang chủ
  2. >
  3. Dịch vụ

Service

Dịch vụ

True Moto Care cung cấp các sản phẩm thương hiệu với những cam kết chất lượng, các chương trình khuyến mãi, dịch vụ hỗ trợ từ chính hãng.

Chất lượng dịch vụ và phụ tùng thay thế
Z

Cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng chuyên nghiệp, hiệu quả. Phụ tùng thay thế cam kết chính hãng, chất lượng, hiêu quả.

Z

Công việc sửa chữa, bảo dưỡng sẽ được chính những kỹ thuật viên có tay nghề và đã qua đào tạo chuyên nghiệp chịu trách nhiệm.

Z

Quý Khách hàng kiểm tra phụ tùng thay thế còn nguyên niêm phong của nhà sản xuất và logo “Pro Supplier” của True Moto Care trước khi lắp phụ tùng đó vào xe của Khách hàng.

Z

Phụ tùng do True Moto Care phân phối đã được niêm phong logo “Pro Supplier” được bảo hành theo đúng chương trình của nhà sản xuất.

Z

Công việc cần thực hiện và phụ tùng cần thay chỉ được khuyến nghị, khi điều đó thật sự cần thiết để xe của Quý Khách hàng hoạt động tốt, an toàn và hiệu quả.

Z

Quý Khách hàng có quyền yêu cầu được kiểm tra công việc nào đã thực hiện và phụ tùng nào đã thay thế cho xe của Quý Khách hàng.

” True Moto Care luôn hết mình để phục vụ khách hàng tốt hơn không chỉ trong khía cạnh cung cấp sản phẩm chất lượng, mà còn chú trọng tới những trải nghiệm với sự hài lòng cao nhất tới Quý Khách hàng. “
Giá dịch vụ và phụ tùng thay thế
Z

Đảm bảo thu phí dịch vụ và giá bán sản phẩm đúng với bảng giá niêm yết tại cửa hàng.

Z

Chúng tôi cam kết sẽ thông báo giá cụ thể đến Quý Khách hàng và không thu thêm bất kỳ chi phí hay khoản thù lao nào khác.

Z

Nếu trong quá trình bảo dưỡng, sửa chữa mà nhân viên kỹ thuật xác định được thêm những công việc phát sinh, chúng tôi sẽ báo giá và hỏi ý kiến Quý Khách hàng trước khi thực hiện.

Z

Hoá đơn bán lẻ đối với tiền công dịch vụ sửa chữa và giá của phụ tùng thay thế của Quý Khách hàng sẽ được ghi cụ thể chi tiết từng khoản.